BÁN NHÀ TRONG KHI ĐANG SỬA CHỮA SAO CHO HỜI?

 

🏠 Một ngôi nhà đang trong quá trình cải tạo, mọi thứ còn tanh bành thì làm sao để bán được, lại còn bán bằng giá hời nhất? Rõ ràng điều này chẳng hề dễ dàng, nếu không có một kiến thức đủ rộng và khả năng tính toán thì có thể bạn sẽ đem về cho mình một món lỗ đấy. Hãy để Thiên Khôi bật mí 3 tips bán nhà trong quá trình sửa chữa nhé!

🏠 NHÌN NHẬN TÌNH HÌNH THỰC TẾ

Đây thường sẽ là bước làm trước khi bạn đưa ra quyết định sửa nhà hay không. Bạn cần nhìn vào tình trạng ngôi nhà hiện tại xem có nhất thiết phải sửa hay không, nếu sửa thì nên sửa ở mức độ nào. Bởi lẽ, một khi đã bắt tay vào thi công rất nhiều vấn đề có thể xảy ra, trong đó bao gồm cả cơ hội và rủi ro. Nếu bạn không đủ hiểu biết thì nên nhờ đến một công ty chuyên sửa chữa nhà để giúp bạn thẩm định.

🏠HIỂU TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

Bất kì khi nào muốn bán nhà thì đây cũng là yếu tố quan trọng. Việc thấu hiểu khách hàng lại càng trở nên cần thiết và đòi hỏi nhiều hơn khi bạn muốn bán căn nhà đang sửa chữa. Từ đó, bạn có thể phát huy và tạo lợi thế riêng. Hãy tìm hiểu và phân loại các nhóm đối tượng khách hàng, sau đó tập trung tìm hiểu sâu về từng nhóm cụ thể. Thường đối với các ngôi nhà đang cải tạo, khách hàng có tiềm lực kinh tế vừa phải sẽ là nhóm khách hàng khá tiềm năng. Tuy nhiên, điều này còn phải phụ thuộc cả vào giá trị ngôi nhà của bạn hiện tại và tương lai nữa.

🏠 TÌM MỘT CÔNG TY MÔI GIỚI UY TÍN

Công ty Bất động sản hay nhà môi giới là những người có có kiến thức, kinh nghiệm và được đào tạo kỹ năng để định giá và tư vấn đầu tư, bán Bất động sản. Chính vì vậy, họ sẽ là người có cái nhìn tổng quan nhất, đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích, chính xác để giúp bạn giảm thiểu được rủi ro nhất có thể.

Các bạn hãy theo dõi Website Bất động sản Thiên Khôi để cập nhập những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản nhé!

✅ Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Số điện thoại: 0969.527.966

Link đăng ký hồ sơ trực tuyến: https://forms.gle/Wch3ZdoUe5ubwPNR8

Tìm hiểu thêm tại website: www.salebdsthienkhoi.com.vn

✅ Địa điểm làm việc:

– Hội sở chính: Tòa nhà VTC, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Ngoài ra còn các trụ sở làm việc khác tại Hà Nội:

+ 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

+ Số 2 ngõ 4 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

+ 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

+ 139 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội

+ V5A25 Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông Hà Nội

+ LK14 – 25 Khu Tái Định Cư Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

+ 34 Sunrise D, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *