HÃY TÔN TRỌNG NGƯỜI DẪN DẮT BẠN!

HÃY TÔN TRỌNG NGƯỜI DẪN DẮT BẠN!

Con sói đầu đàn mở được một con đường, con đường đó có thể không hề thẳng, nhưng có thể để tập thể đi lại dễ dàng, nhưng nó sẽ không nói cho tập thể biết mở con đường này gian khổ thế nào, mệt thế nào.

Nhìn thấy bức ảnh này đột nhiên thấy cảm động, trải qua bao khó khăn thậm chí chán nản, của người đã mở đường, thời khắc khi con sói đầu đàn mạo hiểm tiến lên và khai phá, hãy cùng người đi cùng đem tất cả lời oán trách, tiêu cực bỏ vào hư không, vì tất cả những gì con sói đầu đàn phải chịu đựng gấp nhiều lần những gì người đi cùng phải chịu…

Nhìn 1 tảng băng lớn, bít đường, bạn có biết con sói đầu đàn phải dùng cái đầu và nhạy bén ra sao để thấy đích đến??? Nó không ngoái lại nhìn để làm gì.

Những gì sẵn ra không phải dễ dàng có được, bạn muốn trở thành “ Nhân tài “ và khi 2 câu tách ra “ Nhân – “ Tài “ thì bạn phải học “ Nhân “ trước. Nhân không có, tài vứt đi.

Thời khắc còn bồng bột bạn phải nên sửa đổi, bạn có biết bất cứ nơi đâu họ cũng cần 1 người chân thật, bạn có thể gian dối 1 lần, 2 lần, 3 lần… khi bạn nghĩ người khác không phát hiện được là bạn cho đó là “ Tài “ nhưng bạn đâu biết bạn đang đánh mất dần tương lai & lòng tin từ người khác.

Bạn sai trong 1 việc, thì việc gì bạn cũng không thể đúng.

Từ 1 cây sắt, người ta có thể mài ra cây kim, không chỉ là bàn tay phải chai sần, mà còn có tính kiên trì, nhẫn nại, quyết tâm & có trái tim chân thật & nhạy bén thật cao… bạn muốn thành công thì không bao giờ có con đường tắt.

“ Tâm ở đâu thì sự nghiệp ở đó “ Cột mốc cuộc đời bạn có sống tốt không là do cách bạn sống hiện tại.

—————————————

?BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI – SỐ 1 VỀ THỔ CƯ

Inbox hoặc điền form để nhận phỏng vấn sớm nhất: https://forms.gle/Wch3ZdoUe5ubwPNR8

Hotline: 0969 527 966

Website: https://salebdsthienkhoi.com.vn/

———————————————

?Hội sở chính: 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trụ sở:

– 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

– 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

– LK4B – 6 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

– 139 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *