HÃY YÊU VÀ CƯỚI MỘT CÔ GÁI LÀM VỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Phụ nữ là một kho tàng vô tận với những vẻ đẹp tiềm ẩn đầy sức hút. Ở mỗi lĩnh vực, họ bộc lộ những nét đẹp hấp dẫn khác nhau. Nếu bạn đang yêu hoặc muốn cưới cô gái làm về môi giới Bất động sản, bạn cần phải biết những bí mật này trước khi quyết định.
1.
Cô ấy sẽ biết được ngôi nhà – căn hộ nào phù hợp với bạn, sẽ cho bạn những lời tư vấn và thông tin mới nhất về thị trường nhà đất để có được những lựa chọn đúng đắn nhất. Và chắc chắn rằng sau này, cô ấy sẽ là cánh tay trợ thủ đắc lực để chọn cho cả hai ngôi nhà ưng ý và tốt nhất cho cuộc sống gia đình.
2.
Là những quý cô có tính kiên trì và ấm áp cực cao. Cô ấy kiên định và chân thành với bạn như cách họ đối với khách hàng. Là sự tận tình và chu đáo, kiên trì theo đuổi đến khi có thể “chốt sale” được bạn. Đặc biệt, họ sẽ cung cấp cho bạn gói chăm sóc khách hàng VIP từ A đến Á.
3.
Cô ấy sẽ không bao giờ nhõng nhẽo, mè nheo với bạn. Bởi tính chất công việc của họ rất nhiều áp lực, đôi lúc sẽ khiến đôi vai gầy ấy mệt mỏi. Nhưng họ sẽ không bao giờ than vãn khiến bạn nặng nề thêm, mà cô ấy có thể tự tạo động lực cho mình để bản thân luôn cố gắng và phấn đấu thành công.
4.
Là một người khéo léo và tinh tế trong việc ứng xử. Trên thương trường, cô ấy biết nhu biết cương, biết ứng xử với từng tuýp khách hàng khác nhau để đem hợp đồng về cho mình. Còn ở nhà, cô ấy sẽ là người vợ nhẹ nhàng, ân cần với chồng; là người mẹ dịu dàng, chăm sóc chu đáo cho con cái, là cô dâu hiền dâu thảo, biết đối nhân xử thế với mẹ chồng và gia đình.
5.
Kiên trì và nhẫn nại là 2 đức tính đặc trưng khi nhắc đến cô gái làm về môi giới bất động sản. Họ kiên trì theo đuổi khách hàng, nhẫn nại tư vấn và tìm kiếm khách hàng. Dù rằng hàng trăm cuộc gọi bị khách hàng từ chối, họ đều không bỏ cuộc. Nên nếu bạn giận dỗi và đuổi cô ấy đi thì cô ấy sẽ kiên trì ở cạnh cho tới khi trái tim của bạn tan chảy và tha thư mới thôi.
6.
Là “Google Maps” thứ thiệt cho bạn. Bạn muốn đi đến quận nào, hẻm nào, ngách nào, cô ấy đều biết rất rõ và rành là đằng khác. Họ có thể kể vanh vách con đường đó, góc phố đó có căn nào đẹp, mặt đường như thế nào, tiềm năng ra sao. Bởi bản chất công việc là đi đây đi đó, lượn từ khu này sang khu khác để tìm hiểu về tình hình bất động sản mà. Vì thế, nếu bạn có lạc đường, đừng vội hoảng hốt. Chỉ cần nhấc máy gọi cho cô ấy, mọi thứ được giải quyết ngay.
7.
Mọi sự xuất hiện của họ đều là chỉn chu tới từng chi tiết nhỏ. Bởi với cô ấy, ngoại hình bạn có thể không xuất sắc nhưng bề ngoài của bạn phải sạch sẽ và chỉn chu. Đó là điều tối thiểu khi tôn trọng khách hàng và người đối diện. Và họ cũng là một người có mắt thẩm mỹ tốt, nên cô ấy có thể tư vấn cho bạn những chiếc cà vạt hay bộ Comple phù hợp cho từng buổi gặp khách hàng quan trọng.
Một cô gái làm về Bất động sản với nhiều điểm tốt thế. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *