SALE BẤT ĐỘNG SẢN – THU NHẬP KHỦNG ĐI ĐÔI VỚI ĐÁNH ĐỔI? LIỆU CÓ ĐÁNG ??

SALE BẤT ĐỘNG SẢN – THU NHẬP KHỦNG ĐI ĐÔI VỚI ĐÁNH ĐỔI? LIỆU CÓ ĐÁNG

? Chắc có nhiều bạn trẻ giống như tôi. Tốt nghiệp Đại học với tấm bằng loại khá với kiến thức, kỹ năng không giỏi cũng không dở. Và hạ chân ở 1 công việc văn phòng mà bạn cũng không chắc là mình có thích nó hay không.

Điều bạn biết chắc là cuối tháng mình có thể nhận được 1 khoản lương, đủ để trang trải cho cuộc sống nơi thành thị nhộn nhịp.

Tôi cũng vậy, nhưng cuối cùng tôi cũng chịu từ bỏ công việc ấy và chọn lựa cho mình một cuộc sống thú vị hơn. Đó cũng lý do khiến tôi đến với Sale Bất động sản. Đầy tiềm năng, thu nhập khủng, năng động và cơ hội gặp gỡ nhiều con người khác nhau.

Nhưng ngược lại, tôi cũng phải đánh đổi rất nhiều:

? Cuộc sống an toàn hiện tại

Không còn nhiều thời gian rảnh rỗi, không còn mức thu nhập cố định cuối tháng thay vào đó là áp lực và rủi ro khi chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa tìm kiếm được khách hàng tiềm năng và chốt được Bất động sản trong thời gian đầu làm việc. Đó không chỉ là áp lực không có thu nhập mà còn là cảm giác bất lực, chán chường và thiếu tự tin vào chính bản thân mình.

? Thời gian

Với mỗi khách hàng, mỗi Bất động sản, luôn cần có sự đầu tư về mặt thời gian, vì nó không chỉ kéo dài trong ngày 1, ngày 2, mà còn có thể kéo dài nhiều tháng. Tôi cũng cần có mặt ở những thời điểm mà khách hàng cần sự giúp đỡ, thể hiện sự nhiệt tình và thiện chí chính là công cụ giúp tôi dễ dàng chốt được dự án lớn.

? Sức khỏe

Sinh hoạt thất thường, gặp gỡ khách hàng, tiếp khách và uống rượu bia là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho tôi.

Đánh đổi hay không là lựa chọn riêng của mỗi người. Tuy nhiên, đánh đổi để có mức thu nhập khủng, đánh đổi để bứt phá giới hạn của bản thân và gia tăng kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm trong 1 lĩnh vực khó nhằn như Bất động sản.

? Liệu bạn có dám thử thách chính mình?

? Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo của chúng tôi: https://forms.gle/Wch3ZdoUe5ubwPNR8

=========================================

? Hội sở chính:  18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trụ sở:

– 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

– 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

– LK4B – 6 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

– 139 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *