Thiên Khôi Esports chính thức được thành lập

Ngày 19/07/2023 Thiên Khôi Esports chính thức được thành lập. Tiếp nối sự thành công của Thiên Khôi Football Club, Thiên Khôi Esports là mũi nhọn truyền thông tiếp theo của Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi. Thời sinh viên hầu như bất kỳ game thủ nào cũng trải qua trò chơi AOE huyền thoại và có lẽ đây là trò chơi duy nhất được nhiều người đam mê và thu hút sự quan tâm cộng đồng game trên 20 năm tại Việt Nam. Và sau đây là những thành viên đầu tiên của Clan Thiên Khôi:

1. BLV Huyền Thoại G_man
– Có lẽ cũng còn nhiều mĩ từ để nói đến BLV gạo cội G_man, người đã gắn bó với cộng đồng AoE Việt hơn 10 năm qua và luôn là người thổi hồn cho các trận đấu AoE.
Với kinh nghiệm và đam mê của mình chắc chắn a sẽ là mảnh ghép không thể thiếu để Thiên Khôi Esports phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

2. Captain: THIÊN KHÔI_ Cam Quýt
Chàng trai đến từ Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc vẫn được mệnh danh là ông vua về nhì, nhưng với vai trò mới, môi trường mới và đặc biệt trọng trách rất lớn khi là đội trưởng của Thiên Khôi Esports, liệu a có thể đổi vận để chinh phục các danh hiệu cùng màu cờ sắc áo mới này hay không ? Có lẽ thời gian sẽ trả lời cho sự quyết tâm của cá nhân Cam Quýt nói riêng và tập thể Thiên Khôi Esports nói chung.

3. Tài năng trẻ số 1 Việt Nam: THIÊN KHÔI_2K1 Bắc Ninh
Cậu bé tới từ Bắc Ninh có lẽ đang sống trong tuần trăng mật thật sự dài của chính mình, tiến bộ vượt bậc và thần tốc trong nửa đầu năm 2023 có lẽ là lý do chính để Thiên Khôi Esports phá két đưa bằng được tài năng trẻ hàng đầu của AoE Việt Nam về với đội hình của mình từ Clan SBS. Chắc chắn với sức trẻ và sự tự tin đang lên cao thì 2K1 Bắc Ninh sẽ là con át chủ bài để cùng đội trường Cam Quýt chinh phục các cột mốc & đỉnh cao mới trong cộng đồng AoE Việt Nam.

✅ Thông tin liên hệ:
TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI
☎ Số điện thoại: 0969.527.966
Link đăng ký hồ sơ trực tuyến: https://forms.gle/Wch3ZdoUe5ubwPNR8
Tìm hiểu thêm tại website: www.salebdsthienkhoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *