“TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ”

? TRƯỚC KHI HỎI “TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ” PHẢI BIẾT “LÀM GÌ ĐỂ NHIỀU TIỀN” ? 
? CƠ HỘI CỦA BẠN LÀ GÌ?
1. BÁN HÀNG
Chẳng dễ, chẳng khó – Cứ đúng quy trình mà làm.
Kho hàng Công ty 40.000 căn từ 1 tỷ đến 1000 tỷ ở tất cả các Quận Hà Nội. Hoa hồng thấp nhất là 3% giá trị giao dịch. Đã có anh chị chốt 1 căn mà hoa hồng thu về gần 5 tỷ, thay đổi cuộc sống chỉ sau 1 thương vụ.
2. THÔNG TIN NGUỒN NHÀ
Quá nhiều, quá dễ – Ai cũng làm được.
Anh chị có người thân, người quen, bạn bè hoặc đi đường nhìn thấy biển bán nhà, bán đất thì chụp ảnh gửi về Công ty, Công ty xác nhận căn ấy chưa có trên hệ thống, sẽ cử người tới ký hoa hồng, bán được thì anh chị được chia một phần hoa hồng lớn lắm.
3. GIỚI THIỆU NHÂN SỰ
Mình giàu – Bạn giàu.
Công ty, Trưởng phòng sẽ trích một phần thu nhập của mình cảm ơn tới anh chị khi anh chị giới thiệu nhân sự tới làm việc tại Công ty, nhân sự ấy rất có thể có thành tích tốt hơn anh chị, anh chị đã mang cơ hội đột phá thu nhập đến với họ và anh chị hoàn toàn xứng đáng nhận phần thu nhập mà Công ty cảm ơn.
4. ĐẦU TƯ
Đâu cần nhiều tiền mới có thể Đầu tư.
Với kinh nghiệm nhà đất, giá thị trường, giá khu vực, sau một thời gian làm việc anh chị hoàn toàn có thể đặt cọc vài chục triệu vào nhà đất giá tốt, gửi Công ty bán để lấy lãi vài trăm triệu, đầu tư Bất động sản đâu cần vốn tiền tỷ.
Cơ hội chỉ dành cho những ai biết nắm bắt.
Phòng Trường Phát luôn luôn sẵn sàng chào đón thành viên mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *